Liên kết

Tin tức

HỌC SINH TRÍ ĐỨC THI LẤY CHỨNG CHỈ IELTS NGAY TẠI TRƯỜNG CỦA MÌNH.

HỌC SINH TRÍ ĐỨC THI LẤY CHỨNG CHỈ IELTS NGAY TẠI TRƯỜNG CỦA MÌNH.

Bằng IELTS hay còn gọi là chứng chỉ IELTS là một trong những bằng tiếng Anh có uy tín trên toàn cầu cùng với TOEIC, TOEFL... Kết quả thi IELTS được công nhận bởi hơn 9.000 tổ chức bao gồm các trường học, công ty, hiệp hội chuyên môn và chính phủ tại hơn 135 quốc gia trên thế giới. Cho đến thời điểm này, chứng chỉ IELTS vẫn được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất, phản ánh được gần chính xác trình độ tiếng Anh của một người qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Là ngôi trường tiên phong và đón đầu xu thế hội nhập quốc tế, trường THCS-THPT Trí Đức đã sớm đưa chương trình giảng dạy và luyện thi IELTS cho học sinh của trường. Trí Đức tự hào là đối tác hàng đầu của Hội Đồng Anh (British Council) tại Việt Nam, hàng năm nhà trường phối hợp với Hội Đồng Anh để tổ chức giảng dạy và cho học sinh thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS. Đồng thời là địa điểm tin cậy để Hội đồng Anh tổ chức cho học sinh thi lấy các chứng chỉ như: IELTS, APTIS.

Để được chọn làm địa điểm thi lấy chứng chỉ IELTS, nhà trường phải trải qua sự kiểm tra khắt khe, cẩn thận và đảm bảo các tiêu chí theo tiêu chuẩn quốc tế của Hội đồng anh đưa ra: cơ sở vật chất hiện đại, điểm thi thoải mái, phù hợp, không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, đảm bảo thí sinh có được sự tập trung cao nhất khi làm bài thi.

Trong năm học 2019-2020 này, nhà trường tiếp tục tổ chức cho gần 200 học sinh tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS, đây là một lợi thế về tinh thần cho các em khi được thi lấy chứng chỉ IELTS Quốc tế ngay tại ngôi trường của mình.

Chúc các em sẽ đạt được kết quả cao nhất tại kỳ thi này.

thi ielts ngay tại trường thcs thpt trí đức