GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI KHỐI 12 THAM DỰ KỲ THI HSG CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2019-2020

Tiếp nối truyền thống là trường đứng top đầu ngoài công lập có số lượng học sinh giỏi đạt giải ở các kỳ thi HSG cấp thành phố cũng như Olympic tháng 4. Năm nay, trường Trí Đức đã tuyển chọn 29 HSG tiêu biểu cho học sinh khối 12, tham dự kỳ thi ở các bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử , Địa, Văn, Tiếng Anh.

Tại buổi gặp gỡ, thầy Nguyễn Thanh Thống - Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương tinh thần tích cực ôn luyện, nâng cao kiến thức của các em trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, Thầy đã có một số dặn dò về những điều cần chú ý để có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Và nhằm khích lệ, động viên tinh thần hăng say học tập và ôn thi của các em, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã gửi tặng các em những phần quà ý nghĩa.

Với sự đầu tư, chuẩn bị của giáo viên phụ trách hướng dẫn đội tuyển cũng như các em học sinh, chắc chắn trong kỳ thi lần này đội tuyển HSG khối 12 của trường sẽ gặt hái được nhiều thành công và đem lại vinh quang về cho trường.

Chúc các em tự tin làm bài thi thật tốt và đạt nhiều kết quả cao nhất!