Liên kết

Tin tức

NHỮNG LÝ DO CỦA PHỤ HUYNH - HỌC SINH KHI CHỌN TRƯỜNG TRÍ ĐỨC

Qua nhận xét và khảo sát từ nhiều Quý Phụ huynh và các em học sinh về lý do: Tại sao chọn Trí Đức? Chúng tôi xin tổng hợp lại những lý do để các bậc Phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu chọn một ngôi trường học tập chất lượng cùng tham khảo.

Chất lượng đầu vào của học sinh được tuyển chọn kỹ về học tập (học sinh phải vượt qua 2 bài test đầu vào môn Toán và Tiếng Anh), cũng như đạo đức (không có học sinh xăm mình và hút thuốc lá).

Chương trình giáo dục khai phóng, lấy người học làm trung tâm, phát huy tối đa năng lực, năng khiếu của từng học sinh.

Đội ngũ Giáo viên chất lượng, sáng tạo, giàu kinh nghiệm có khả năng truyền cảm hứng để khơi dậy sự phát triển trong học sinh.

Học sinh được trang bị và hội tụ đầy đủ các kiến thức học thuật, kỹ năng sống, nghiên cứu khoa học, sẵn sàng hội nhập vào nền giáo dục toàn cầu.

Môi trường học an toàn, thoải mái và văn minh, mỗi học sinh đều được chăm sóc tận tình, chu đáo từ phía giáo viên và nhân viên nhà trường.

Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang và hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu học tập, giải trí và vui chơi dành cho các em học sinh.

Đứng đầu về số giải học sinh giỏi, giải Olympic, khối các trường ngoài công lập tại TP. HCM.

Chuẩn đầu ra IELTS sau khi tốt nghiệp THPT từ 4.0 trở lên và được học IELTS một cách bài bản, chuyên nghiệp ngay trong trường, điều mà hiếm có trường nào thực hiện được. Tỉ lệ đậu Đai học 100%.

Có hệ thống xe đưa rước chất lượng, an toàn cho học sinh TP. Hồ Chí Minh hàng ngày và học sinh các tỉnh vào cuối tuần.