HỌC SINH TRÍ ĐỨC XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI CAO TẠI “HỘI THI SÁNG TÁC ẢNH - TUỔI XANH”, LẦN THỨ XII - CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2019-2020

Vượt qua hàng ngàn thí sinh tại vòng loại và hàng trăm thí sinh tại vòng chung kết, học sinh Trí Đức đã xuất sắc giành được giải cao trong cuộc thi, đó là:

• Em Huỳnh Phương Vy - Lớp 11C3 - đạt Giải Nhì với bộ ảnh dự thi “Điều hạnh phúc nhất của chúng ta”.
  • Em Cao Ngọc Mỹ Duyên - Lớp 12C3 - đạt Giải Ba với bộ ảnh dự thi “Những người đàn ông trong trái tim tôi”

Để có được thành công này, bên cạnh sự nỗ lực hoàn thiện năng khiếu bản thân của các em, chính là định hướng đúng đắn về chương trình giáo dục của nhà trường.

Tại Trí Đức, các em không chỉ được chú trọng về việc học tập mà nhà trường rất quan tâm đến những vấn đề sáng tạo, rèn luyện kỹ năng và tìm kiếm những tài năng bên trong của học sinh. Qua đó các em sẽ trở nên tự tin, năng động hội nhập với sự phát triển của toàn cầu.