Liên kết

Tin tức

ĐONG ĐẦY CẢM XÚC TẠI BUỔI LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH 2020

NHỮNG TÌNH CẢM SÂU TẬN TRÁI TIM ĐƯỢC THỔ LỘ

Tại buổi Lễ tri ân - Thankful for 18, các em học sinh khối 12 đã có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao trời bể của cha mẹ, thấu hiểu sự cống hiến hết mình trong công tác giảng dạy của các thầy cô. Không chỉ thổ lộ bằng những lời nói chân thành được ấp ủ, các em còn tự tay chuẩn bị bữa tiệc nhẹ như một cách bày tỏ mãnh liệt hơn cho tình cảm thiêng liêng, trân quý đó. Những món quà, những bó hoa tươi thắm được nâng niu, trao gửi. Để rồi trong từng ánh mắt, gương mặt của cha mẹ, thầy cô đều ánh lên một niềm tự hào, xúc động.

CÁC EM ĐÃ TỰ THỰC SỰ TRƯỞNG THÀNH ĐỂ SẴN SÀNG BƯỚC VÀO CUỘC HÀNH TRÌNH MỚI

Thầy Nguyễn Thanh Thống - Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời nhắn gửi, dặn dò quý báu và tuyên bố sự trưởng thành của các em học sinh thân yêu. Những năm tháng rèn luyện, học tập tại Trí Đức đã giúp các em xây dựng một nền tảng toàn diện cả về mặt trí tuệ cũng như đạo đức, sẵn sàng bước vào cuộc hành trình mới một cách đầy tự tin, bản lĩnh. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của buổi lễ chính là hình ảnh học sinh toàn khối 12 cùng đứng lên, khoác vai nhau, thổi tắt nến và hát vang ca khúc “Vinh quang đang chờ ta”, trao gửi những lời nguyện ước cho tương lai.

Khép lại chương trình Thankful for 18 học sinh khối 12 trường Trí Đức đã có những giây phút trải lòng, xúc động, ý nghĩa bên cha mẹ, thầy cô. Hy vọng rằng các em sẽ hoàn thành tốt kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2020 và đạt được những thành công rực rỡ trong tương lai.

 

Xem thêm các hình ảnh về buổi Lễ tri ân và trưởng thành 2020 của Trí Đức tại đây.