Liên kết

Tin tức

Học sinh Trí Đức xuất sắc vượt qua hàng triệu thí sinh lọt top đầu kỳ thi Violympic 2019 - 2020

Violympic là cuộc thi giải Toán, Vật lý quốc gia qua Internet bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, được Bộ Giáo dục & Đào tạo và Tập đoàn FPT phối hợp chỉ đạo tổ chức.

Trong kỳ thi Violympic năm học 2019 – 2020, có đến 32.399.848 thí sinh đến từ 28.710 trường từ 63 tỉnh thành trong cả nước cùng tham gia.

Trường THCS & THPT Trí Đức tự hào với truyền thống thành tích học tập xuất sắc, dưới sự ôn luyện tận tình của đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, cùng những nỗ lực hết mình của chính các em học sinh, tập thể thầy và trò Trí Đức đã gặt hái được thành công đáng ngưỡng mộ. Toàn trường có đến 35 học sinh lọt Top 100 học sinh xuất sắc nhất. Trong đó, 5 em đạt điểm cao dẫn đầu:

1. Điểm cao nhất khu vực TP. HCM – Môn Toán Tiếng Việt – Lớp 12: Em Đặng Đại Nhất.

2. Điểm cao nhất khu vực TP. HCM – Môn Vật lý – Lớp 10: Em Nguyễn Hoàng Phúc.

3. Điểm cao nhất khu vực TP. HCM – Môn Toán Tiếng Việt – Lớp 10: Em Hồ Hoàng Nam.

4. Điểm cao nhất khu vực TP. HCM – Môn Toán Tiếng Việt – Lớp 11: Em Đoàn Quốc Bảo.

5. Điểm cao nhất khu vực TP. HCM – Môn Vật lý – Lớp 11: Em Lê Văn Dương.

Được biết ở lòng loại cấp quận và thành phố, trường Trí Đức có đến 45 học sinh lọt vào vòng thi quốc gia. Với cơ sở vất chất khang trang, hiện đại cùng số lượng thí sinh đông đảo, nhà trường đã được chọn là một trong hai cụm thi cấp Quốc Gia cho kỳ thi Violympic 2020 tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Chính “lợi thế sân nhà” đã phần nào tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin để các em đạt thành tích vượt trội trong kỳ thi vừa qua.

Một lần nữa xin chúc mừng các em học sinh Trí Đức!