Liên kết

Tin tức

Trường Trí Đức thông báo ngày tựu trường năm học 2020 - 2021

Đối tượng: học sinh từ khối 6 - 12 (Nội trú – bán trú – hai buổi).

Thời gian tựu trường: Thứ 2, ngày 03/08/2020.

  • Đối với học sinh Bán trú – hai buổi (có mặt tại trường từ 08h00 – 10h00): nhận lớp, chép TKB, đăng ký CLB - AVQT, làm sơ yếu lý lịch, nhận đồng phục (dành cho học sinh đã đăng ký), sinh hoạt nội quy, hướng dẫn lịch hoạt động, kế hoạch học tập.
  • Đối với học sinh Nội trú (có mặt tại trường từ 08h00 – 18h30): nhận phòng nội trú, nhận lớp, chép TKB, đăng ký CLB - AVQT, làm sơ yếu lý lịch, nhận đồng phục (dành cho học sinh đã đăng ký), sinh hoạt nội quy, hướng dẫn lịch hoạt động, kế hoạch học tập.

Để đảm bảo một môi trường học đường an toàn trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, nhà trường thường xuyên tiến hành vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ các phòng học, khu nôi trú, khu nhà ăn, khu vui chơi và các phòng chức năng.

Quý phụ huynh và học sinh Trí Đức yên tâm về công tác phòng chống dịch của nhà trường và xin vui lòng hợp tác cùng nhà trường thực hiện các biện pháp phòng bệnh như sau:

1. Học sinh đeo khẩu trang toàn thời gian, chủ động mang theo bình đựng nước riêng và nước rửa tay diệt khuẩn khi đến trường.

2. Học sinh hoặc người thân học sinh đã đi du lịch đến các địa phương phát hiện dịch (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,...) từ ngày 01.07.2020, xin vui lòng khai báo y tế đầy đủ và báo với giáo viên chủ nhiệm để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

3. Học sinh có dấu hiệu sốt, ho, khó thở,... xin vui lòng không đến trường, báo cho giáo viên chủ nhiệm và đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám.

Trân trọng thông báo.