HOÀNH TRÁNG CHƯƠNG TRÌNH “KÝ ỨC LỜI THẦY”

"Tôn sư trọng đạo” trở thành một nét đẹp văn hoá của người Việt Nam, nét đẹp ấy nay đang được tiếp tục phát huy và tiếp nối từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tình cảm thiêng liêng dành cho người thầy, người cô luôn tồn tại trong mỗi chúng ta và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để toàn xã hội thể hiện lòng thành ấy.

Hòa cùng niềm vui đó, Trường THCS&THPT Trí Đức đã tổ chức chương trình "Ký Ức Lời Thầy" nhằm khắc ghi những cống hiến của quý thầy cô và cũng là dịp để các bạn học sinh gửi đến những lời tri ân đến quý thầy cô trong ngày đặc biệt này.

Chương trình được nhà trường đầu tư tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, rất trang trọng và đặc biệt được dẫn dắt bởi MC nổi tiếng Nguyên Khang. Với nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật được dàn dựng hoành tráng, màu sắc mang đầy ý nghĩa tri ân những người lái đó thầm lặng. Bên cạnh đó là những câu chuyện với nhiều cung bậc cảm xúc từ những lứa học trò gửi đến Thầy Cô của mình.

[Live Stream của chương trình]

[Xem thêm nhiều hình ảnh tại post Facebook]