Liên kết

Tin tức

NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU TẠI TP. HCM THAM GIA TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH TRÍ ĐỨC

Năm học 2021-2022 chuẩn bị kết thúc và đây cũng chính là giai đoạn nước rút của các bạn học sinh khối 12 khi phải dần hoàn thành các hồ sơ và chọn cho mình một môi trường Đại học mà mình hướng tới.

Trường THCS-THPT Trí Đức đã phối hợp với Cty Kết nối văn hóa Việt, Đại học Văn Lang, Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình “TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2021” cho hàng trăm học sinh khối 12 của trường.

Chương trình tư vấn có sự tham gia của nhiều trường Đại học Top đầu tại TP. Hồ Chí Minh theo yêu cầu và nguyện vọng của các em học sinh khối 12 của trường như: ĐH Bách khoa, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Khoa Học XH - Nhân Văn, ĐH Kinh Tế Luật, ĐH Ngân Hàng, ĐH RMIT, ĐH Công Nghiệp, ĐH Tài Chính Marketing,  ĐH Công Nghệ Sài Gòn, ĐH Mở, ĐH FPT, ĐH Quốc tế Sài Gòn…

Các bạn học sinh đã rất hào hứng, tích cực đặt nhiều câu hỏi dành cho các chuyên gia tư vấn đến từ các trường Đại học về quy chế tuyển sinh Đại học 2022, các phương thức xét tuyển, săn học bổng,…

Qua buổi hướng nghiệp, các em học sinh khối 12 được trang bị thêm nhiều thông tin về tuyển sinh, ngành nghề từ các trường Đại học mong muốn, từ đó tự tin và sáng suốt hơn với quyết định chọn lựa cho tương lai của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

XEM THÊM NHIỀU HÌNH ẢNH HƠN TẠI FACEBOOK FANPAGE TRÍ ĐỨC

https://www.facebook.com/triduchcm/posts/5279470298808341

Tin mới nhất