Liên kết

Tin tức

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021-2022 đã chính thức khép lại đầy thành công rực rỡ. Trường THCS-THPT Trí Đức rất vinh dự khi năm nay chúng ta đã hoàn thành được một chặng đường, phát huy thêm những thế mạnh và đạt được những thành tích vô cùng đáng tự hào.

Lễ Tổng Kết năm học 2021-2022 được tổ chức nhằm đánh giá lại một năm học tập và làm việc của tập thể học sinh cùng quý thầy cô. Vì thế trong buổi lễ vừa qua, nhà trường đã vinh danh các bạn học sinh đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp quận và những học sinh đạt điểm IELTS cao. Bên cạnh đó là những học sinh đạt thành tích cao trong hoạt động thể thao, nghệ thuật và phong trào từ cấp trường đến cấp thành phố.

Và đặc biệt hơn, nhà trường vinh dự khi được Hội Đồng Anh (British Council)  trao chứng nhận Trường THCS & THPT Trí Đức chính thức là “ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG”. Được công nhận là Đối tác Kim Cương của Hội Đồng Anh đã khẳng định được uy tín, vị trí của trường Trí Đức trong việc đào tạo học sinh lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Một năm học đã kết thúc, mang theo bao niềm tự hào, vui mừng của toàn thể quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Hy vọng rằng năm học 2022-2023, Trường THCS-THPT Trí Đức sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn và sẽ đạt được những kỳ vọng, mục tiêu và định hướng mà nhà trường đã đề ra.

Xem thêm nhiều hình ảnh của Lễ Tổng Kết năm học 2021-2022 tại Fanpage Trí Đức [Click tại đây]

Tin mới nhất