Liên kết

Tin tức

TRI DUC’S PROM NIGHT 2022

Prom Night từ lâu đã là một sự kiện thường niên mang đầy cảm xúc, dấu ấn và chỉ đặc biệt dành riêng cho các TriDucers khối 12.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2018 và trải qua nhiều những thay đổi, đêm Prom đã quay trở lại với một cái tên đậm chất hơn TRI DUC’S PROM NIGHT 2022 - BE UNIQUE!!!

Với sân khấu tọa lạc ngay tại sân của một trong những ngôi trường cổ kính nhất thành phố: Cao đẳng sư phạm Đà Lạt, cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng vô cùng hoành tráng. Và đặc biệt với sự xuất hiện của ca sĩ DATKKA, đã tạo nên một khung cảnh đêm Prom đầy những hồi ức khó quên và quá đỗi xinh đẹp.

Prom Night không chỉ là một đêm dạ hội, ta cùng tay trong tay với những điệu nhảy mà còn là nơi tìm ra những gương mặt ưu tú để chinh phục ngôi vị KING và QUEEN. Đây cũng chính là điểm nhấn của đêm tiệc khiêu vũ năm 2022, khi lần đầu tiên sau nhiều năm, Trí Đức đã có một đêm Prom hoàn toàn đúng nghĩa, phát triển vượt bậc so với mọi năm và một cuộc thi độc quyền mang tên KING & QUEEN: BE UNIQUE.

Xin được chúc mừng 2 bạn học sinh đã đạt ngôi vị cao nhất tại mùa Prom đầu tiên cũng như hy vọng TRI DUC’S PROM NIGHT của năm kế tiếp sẽ đạt được những thành công đầy mỹ mãn và rực rỡ!!! Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp này của thanh xuân và lưu giữ nó như một phần của ký ức…

Xem thêm tất cả hình ảnh của TRI DUC’S PROM NIGHT 2022 tại Fanpage facebook tại đây [Click để xem]

Xem thêm tất cả hình ảnh của TRI DUC’S PROM NIGHT 2022 tại Fanpage facebook tại đây [Click để xem]

Tin mới nhất