Liên kết

Tin tức

BÙNG NỔ CÙNG “CUỘC ĐUA KỲ THÚ - THE AMAZING RACE SINGAPORE 2022 - SEASON 4”

Tiếp nối thành công của 3 mùa trước, cuộc đua kỳ thú “The Amazing Race Singapore 2022 - Season 4” đã chính thức được ra mắt. Chuyến đi kéo dài 4 ngày 3 đêm (từ 10-13/8)  tại Đảo quốc sư tử - Singapore đã đem lại những kỷ niệm vô cùng khó quên đối với các học sinh Trí Đức.

Các Học sinh tham gia vào chuyến ngoại khóa đã được trải nghiệm, tìm hiểu nền văn hóa của đất nước Singapore, một quốc gia nổi tiếng với độ hiện đại và phát triển bậc nhất của Châu Á.

Trong xuyên suốt hành trình, ngoài việc rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, các bạn học sinh còn liên tục được nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình thông qua việc giao tiếp với người dân bản địa và khách du lịch quốc tế.

Bằng cách tiếp cận với hệ thống giao thông tiên tiến hàng đầu thế giới, hệ thống tàu điện MRT trải dài khắp quốc gia, các TriDuc_ers đã có thể tự di chuyển qua nhiều trạm và xuất sắc vượt qua tất cả các thử thách tại địa điểm mà BTC yêu cầu.

The Amazing Race Singapore 2022 - Season 4 đã có sự thành công vượt ngoài mong đợi. Thông qua chương trình ngoại khóa này, các bạn học sinh đã có cho mình nhiều bài học mới mẻ và những kinh nghiệm quý giá.

Sau chuyến đi này, các TriDuc_ers đã có đủ tự tin và bản lĩnh để có thể tự mình khám phá, phiêu lưu ở bất kỳ quốc gia, châu lục nào, để từ đó thúc đẩy bản thân đi ra khỏi giới hạn và trở nên thật thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn.

[Facebook] Xem thêm nhiều hình ảnh “The Amazing Race Singapore 2022 - Season 4”