Liên kết

Tin tức

HOÀNH TRÁNG CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT KHÓA HÈ "TRI DUC SUMMER 2022”

Không chỉ mang lại một môi trường giáo dục hiện đại, tại Trí Đức các bạn học sinh còn có thêm những cơ hội tuyệt vời để khai phóng tiềm năng của bản thân. Và một trong những hoạt động lớn nhất trong năm, được tổ chức để hoàn thành sứ mệnh đó chính là “CHƯƠNG TRÌNH HÈ - TRI DUC SUMMER 2022”

Chương trình “TRI DUC SUMMER 2022” đã được xây dựng dành riêng cho các bạn học sinh Trí Đức nhằm giúp các bạn phát triển kỹ năng của bản thân và các giá trị cốt lõi. Là sự kết hợp hài hoà giữa những kiến thức thực tiễn và hoạt động trải nghiệm, giao tiếp tiếng Anh, phát huy tiềm năng về học tập, nghệ thuật, thể thao,... Để từ đó sau 6 tuần hè, các bạn học sinh đã có thể tự trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, những kinh nghiệm cũng như phát hiện thêm nhiều khả năng mới của bản thân.

Và để đánh giá, nhìn nhận lại quá trình của Chương trình Hè 2022, Trường THCS-THPT TRÍ ĐỨC đã tổ chức “BUỔI LỄ TỔNG KẾT KHÓA HÈ - TRI DUC SUMMER 2022”. Buổi lễ đã diễn ra hoành tráng với nhiều hoạt động nghệ thuật do chính các em học sinh Trí Đức biểu diễn, đặc biệt là sự góp mặt đầy ấn tượng của ca sĩ Lou Hoàng và rapper Freaky, cùng hàng loạt gương mặt tài năng khác đến từ các chương trình gameshow truyền hình nổi tiếng.

Qua đó có thể thấy rằng, Trường THCS-THPT TRÍ ĐỨC đang ngày càng chứng minh được vị thế của mình. Mang đến cho học sinh những cơ hội tối ưu nhất, để từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy của trường, cũng như đào tạo nên lớp trẻ hội nhập, khai phóng và đầy tiềm năng. Một lần nữa, xin được chúc mừng sự thành công của buổi lễ và của khóa Hè “TRI DUC SUMMER 2022"

[Facebook] Xem thêm nhiều hình ảnh của Lễ Tổng kết khóa Hè 2022

Tin mới nhất