Liên kết

Tin tức

ẤN TƯỢNG VỚI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023 TẠI TRÍ ĐỨC

Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023 của Trường THCS-THPT Trí Đức đã được tổ chức dành cho hơn 2400 học sinh của nhà trường vào ngày 5/9 (Cơ sở 3) và 6/9 (Cơ sở 1) vừa qua. Chương trình Lễ Khai Giảng "xịn sò" với nhiều nội dung đặc sắc và khác biệt đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với các em học sinh của trường.

Trong niềm vui của buổi lễ khai giảng, nhà trường đã dành tặng những phần học bổng xứng đáng để vinh danh các học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Qua đó khích lệ và phát huy tinh thần học tập của học sinh Trí Đức để đạt được các thành tích cao trong năm học 2022-2023 này.

Đặc biệt nhất là chương trình nghệ thuật mang tên "Cùng Việt Nam Tỏa Sáng" nhằm truyền tải những thông điệp sâu sắc về lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, lòng yêu nước và những truyền thống tốt đẹp của Quốc gia. Một Việt Nam mạnh mẽ sẽ là niềm tự hào và sự hãnh diện của những người Việt nói chung và thế hệ trẻ nói riêng. Mỗi học sinh Trí Đức sẽ góp 1 phần nhỏ bé của mình để trở thành những điểm sáng, cùng nhau thắp sáng hơn nữa một Việt Nam đáng tự hào.

Buổi Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023 kết thúc trong tiếng reo hò cũng là báo hiệu cho một năm học mới đầy sôi động, nhiệt huyết. Trường THCS-THPT TRÍ ĐỨC chúc tất cả các TriDucers có một năm đầy thành công, đạt được nhiều thành tích, kết quả tốt và nhiều kỷ niệm bên bạn bè, thầy cô. Vì một năm học bùng cháy, tất cả chúng ta hãy cùng cố gắng nhé!

[Facebook] Xem thêm nhiều hình ảnh Buổi Lễ Khai Giảng năm học 2022-2023

Tin mới nhất