Liên kết

Tin tức

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Vừa qua (5/11/2022), Trường THCS & THPT Trí Đức đã tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động năm học 2022-2023,  Thông qua Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, bàn phương hướng nhiệm vụ và ký kết thỏa ước lao động tập thể năm học 2022-2023.

Đến tham dự Hội nghị, nhà trường vinh dự đón tiếp

ĐẠI DIỆN CÁC PHÒNG BAN SỞ GD & ĐT TP. HCM:
Ông Phan Anh Minh - UV BCH Công đoàn ngành GD TP. HCM

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRÍ ĐỨC:
Ông Phan Ngọc Liêm - Tổng Giám đốc Hệ thống giáo dục Trí Đức.

TRƯỜNG THCS & THPT TRÍ ĐỨC:
- Thầy Nguyễn Thanh Thống - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
- Thầy Trần Minh Hùng - Chủ tịch Công Đoàn, P. Hiệu trưởng nhà trường.
Cùng với 128 đại biểu đại diện cho Công đoàn viên người lao động của trường.

Hội nghị đã tổng hợp nhiều ý kiến đóng góp cho kế hoạch năm học, đồng thời thảo luận, biểu quyết và thống nhất các quy chế, thỏa ước lao động tập thể. Bên cạnh đó, hội nghị cũng phát động các phong trào thi đua, ký kết giao ước thi đua để toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường cùng tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, sự đồng thuận cao của toàn thể người lao động. Tin rằng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo ngành, sự đồng hành của Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục Trí Đức cùng với những chính sách phúc lợi tốt, tập thể lao động nhà trường sẽ tiếp tục ổn định, phát triển và đạt được nhiều thành tích trong năm học.

Tin mới nhất