Liên kết

Tin tức

CHÚC MỪNG HỌC SINH TRÍ ĐỨC ĐẠT GIẢI TẠI KỲ THI VIOLYMPIC - CẤP QUỐC GIA

Kỳ thi Violympic là cuộc thi giải Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và Vật Lý trên Internet bằng tiếng Việt và tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc, do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Tập đoàn FPT phối hợp chỉ đạo tổ chức hàng năm. Cuộc thi năm nay đã thu hút hàng triệu học sinh từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam tham gia tranh tài.

Trải qua các vòng thi hấp dẫn gồm: 6 vòng tự luyện, vòng thi cấp Trường, cấp Quận và cấp Thành phố. Học sinh trường Trí Đức đã xuất sắc khi có tới 79 học sinh tham gia vòng thi cấp Quốc Gia từ khối 6 đến khối 10, tranh tài cùng với hàng ngàn thí sinh khác đến từ các trường trên khắp cả nước.

Với những nỗ lực ôn luyện kỹ lưỡng của cả thầy và trò, học sinh trường chúng ta đã giành được 26 GIẢI THƯỞNG, trong đó có: 4 HUY CHƯƠNG VÀNG, 8 HUY CHƯƠNG ĐỒNG và 14 GIẢI KHUYẾN KHÍCH ở các bộ môn Toán Tiếng Việt và Toán Tiếng Anh.

Đặc biệt, trường chúng ta có 2 học sinh: Nguyễn Hoàng Khôi Nguyên - Lớp 10C1 và Nguyễn Hữu Phúc Điền - lớp 10C1 đã giành được 2 phần thưởng cực kỳ giá trị của Ban tổ chức đó là 2 MÁY TÍNH BẢNG dành cho Top 3 học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất kỳ thi.

Xin chúc mừng thành tích của thầy và trò trường Trí Đức đã đạt được tại kỳ thi Violympic cấp Quốc Gia vừa qua.

[ Click để xem chi tiết và nhiều hình ảnh hơn tại đây ]

Tin mới nhất